Cập nhật 15:46 ngày 26/02/2020
Thời Sự | 28 tháng 09, 2019 | 10:05

Cháy cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, khói đen nghi ngút

Sáng nay 28-9, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát PCCC đã có mặt hội trường Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô để dập tắt đám cháy.

Cháy cung hữu nghị việt xô

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 5h30 sáng 28-9 tại hội trường Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô (phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nhận được tin báo, hàng chục chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cùng 6 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường.

Ghi nhận tại hiện trường, cột khói bốc lên nghi ngút từ phía trên cung văn hóa, cảnh sát PCCC vẫn đang tích cực dập lửa.

Đến 8h40, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục điều động thêm xe cứu hỏa và liên tục phun nước vào bên trong để tránh lửa bùng phát trở lại.

Được biết đám cháy bùng phát từ hội trường tầng 3, sau đó cháy lan xuống các tầng phía dưới. Theo ghi nhận, bên trong sân khấu chính của Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô đã bị lửa thiêu rụi.

Đến 8h50, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết tối nay 28 và tối mai 29-9, tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô có tổ chức một show ca nhạc lớn nên phần sân khấu chính đã được dàn dựng, tuy nhiên đến sáng sớm nay thì xảy ra cháy.

Theo ban tổ chức live show, do xảy ra cháy nên cả hai đêm nhạc này sẽ bị hoãn.

Một lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo sau đó xác nhận vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ sân khấu bên trong hội trường. “Tối nay 28-9 tại cung có diễn ra show ca nhạc nên từ hôm qua công nhân đã dựng sân khấu. Có thể trong quá trình trang trí sân khấu dùng điện, hàn xì gì đó nên đến sáng nay đã xảy ra cháy tại sân khấu chính”, vị này đạo thông tin.

Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô nằm tại 91 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam là một công trình kiến trúc, văn hóa dành cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học, triển lãm. 


Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Bình luận