Cập nhật 16:49 ngày 26/02/2020
Pháp Luật | 08 tháng 09, 2019 | 00:25

Dắt bé gái 14 tuổi thiểu năng đi để xâm hại

Đi uống rượu say về, Thành đã dắt bé gái 14 tuổi thiểu năng vào trại cam để xâm hại, bố mẹ cháu gặng hỏi mãi thì cháu mới nói.

Nguyễn Văn Thành

Bị can Nguyễn Văn Thành

Ngày 24/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Thành (SN 1984) trú tại xóm Phú Lợi, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, vào hồi tháng 5/2019, Thành được mời đến nhà bạn ở xã Nghĩa Lợi uống rượu. Khoảng 20h30 cùng ngày cuộc rượu tan, Thành đi lái xe máy về nhà.

Trên đường về Thành bắt gặp một người phụ nữ đưa một bé gái 14 tuổi bị thiểu năng trí tuệ đi bộ trên đường. Thành đã rủ cả hai người vào trang trại cam của gia đình chơi.

Đến trại cam, Thành để người phụ nữ đứng bên ngoài chờ, sau đó dẫn bé vào lán ở giữa trại cam. Tại đây, Thành giở trò đồi bại xâm hại cháu.

Một phần do sợ hãi, một phần do bị thiểu năng nên cháu không dám nói cho ai biết chuyện mình bị Thành xâm hại. Sự việc chỉ bị phát giác khi bố mẹ thấy con gái có biểu hiện lạ vào hồi tháng 8/2019.

Gặng hỏi mãi thì cháu mới nói là bị Thành giở trò người lớn. Đau đớn trước hành vi bỉ ổi của “yêu râu xanh”, gia đình đã gửi đơn tố cáo Thành lên Công an.

Từ chứng cứ, tài liệu thu thập được tại hiện trường, Công an đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thành. Tại cơ quan điều tra, Thành thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ án vẫn đang được mở rộng điều tra, làm rõ.


Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Bình luận