Cập nhật 09:22 ngày 30/03/2020
Pháp Luật | 27 tháng 08, 2019 | 13:46

Nam thanh niên cầm kiếm lao vào ngân hàng Vietinbank cướp

Cư Toản cầm kiếm lao vào ngân hàng Vietinbank tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai cướp đi 7 triệu đồng, các lực lượng chức năng trên địa bàn ngay sau khi biết vụ việc đã bắt giữ đối tượng để về phục vụ điều tra.

Cướp ngân hàng ở Lào Cai

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 sáng 27/8, trong lúc các nhân viên của phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietinbank Cốc Lếu (tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) đang làm việc, một nam thanh niên cầm theo hung khí là một thanh kiếm xông vào.

Lúc này, nam thanh niên đã dùng hung khí đe dọa và yêu cầu nhân viên chi nhánh giao nộp tiền. Ngay sau đó, nhân viên ngân hàng và lực lượng bảo vệ đã phối hợp khống chế đối tượng và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Khi nhận được tin báo, Công an phường Cốc Lếu đã phối hợp cùng Công an TP. Lào Cai nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ hành vi phạm tội.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 27/8, ông Lê Quang Minh, Chủ tịch UBND TP. Lào Cai xác nhận thông tin trên và cho biết, qua xác minh được biết đối tượng là người huyện Mường Khương (Lào Cai).

Trong khi đó, ông Đặng Thanh Hương – Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu – cho biết thêm danh tính đầy đủ của đối tượng là Cư Toản (SN 1996, trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, Lào Cai).

“Đối tượng trên xông vào ngân hàng và cướp số tiền 7 triệu đồng. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã khống chế, thu hồi toàn bộ số tiền và đưa đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ”, ông Hương thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.
Bình luận